Android TV box VTV go

Là sản phẩm của Đài Truyền hình Việt Nam
Android TV Box VTVgo
 là bộ thiết bị giúp người dùng biến TV thường thành TV thông minh của Đài Truyền hình Việt Nam. Thiết bị giúp bạn có thể xem VTV3, VTV6 trực tuyến nhanh nhất, và tích hợp kho nội dung phong phú: Truyền hình, Phim, Karaoke, bóng đá my K+, và cho phép xem lại các chương trình truyền hình lên đến 6 tháng. Đặc biệt, khi sử dùng ở nước ngoài thì tất cả các kênh trên VTVgo không bị hạn chế nhờ bản quyền từ VTV Digital.


Thiết kế sắc sảo, tinh tế
Sản phẩm với phần mặt trước được thiết kế sắc sảo với tông màu trắng chủ đạo. Logo VTVgo với gam màu nổi bật kết hợp cùng slogan "MỌI NƠI – MỌI LÚC – MỌI TIVI" thể hiện lên 1 sản phẩm chính hãng của Đài truyền hình Việt Nam.

Khả năng thu sóng ổn định
Hai cột thu sóng Wifi có thể điều chỉnh về nhiều hướng để bắt sóng tốt hơn, đồng thời tăng gấp đôi sức mạnh ổn định đường truyền mạng Internet, giúp bạn có những giây phút giải trí thú vị. Mặt đáy là những khe tản nhiệt được thiết kế lạ mắt nhưng không kém phần hiệu quả. Hai khe gắn ốc giúp cho người dùng có thể treo thiết bị lên cao khi cần thiết.


Cấu hình mạnh mẽ
VTVgo
sử dụng chipset Rockchip RK3229 Quad-core với tốc độ xử lý 1.5- 1.6 GHz kết hợp RAM 1GB cùng bộ nhớ trong 8GB, giúp thiết bị xử lý các tác vụ một cách mượt mà. Hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow mới giúp người dùng có thể lựa chọn và sử dụng các ứng dụng phong phú trên CH Play. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng truy cập mạng, chia sẻ với các cổng kết nối thông dụng như Wifi, mang LAN, cổng HDMI hoặc AV mặt sau thiết bị.

Tính năng nổi bật Box VTVgo

Xem truyền hình bản quyền VTV: xem các chương trình bản quyền của VTV Xem tin tức: các tin tức được cập nhật tức thời, nóng hổi, với giao diện dễ sử dụng, dễ theo dõi tin tức Xem phim bản quyền: các bộ phim bản quyền sẽ được dành riêng cho người dùng VTVgo Kho ứng dụng đồ sộ: kho ứng dụng đồ sộ bậc nhất, hàng trăm ngàn ứng dụng, tiện ích giúp bạn có thể sử dụng tivi theo nhiều mục đích khác nhau Truy cập Internet ngay trên tivi: lướt web, check mail, xem phim Youtube hay sử dụng Facebook, Yahoo… trên tivi Giao diện dễ sử dụng: giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng cho cả người già

Thông số kỹ thuật

Hệ điều hành: Android 6.0 Marshmallow CPU: Rockchip RK3229 Quad-core tốc độ xử lý 1.5- 1.6 GHz RAM: 1GB ROM: 8GB Kết nối Internet: Mạng LAN, Wifi… Kết nối hình ảnh: Độ nét cao với cổng HDMI hoặc AV mặt sau thiết bị
Người đăng: Ninh Kiều, lúc 22:00 01/11/2018
** Nếu bài viết này có nội dung không phù hợp, xin Thông báo vi phạm

GỬI BẰNG ĐIỆN THOẠI
Soạn 128666002 Nội dung cần gửi gửi đến 0908.19.2464CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH
Quy chế hoạt động
Chính sách bảo mật
Cơ chế giải quyết khiếu nại
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn đăng tin
Cách SEO một bản tin
Câu hỏi thường gặp

LIÊN HỆ

info@tpcantho.com
ĐANG ONLINE: 35 NGƯỜI