Đồ chơi phát triển kỹ năng Rubik' Cube 4 x 4

Rèn luyện trí nhớ; sự thông minh; khéo léo của trẻ. Thiết kế với cấu trúc mới giúp giải nhanh; giải tốc độ. Sản phẩm nhỏ gọn; màu sắc bắt mắt  Bộ rubik' nhạy; trơn; không kẹt; rít. Với nhiều khối màu sặc sỡ, khiến bé vô cùng thích thú khi rèn luyện kỹ năng. Chỉ thành công khi Ribik' trở về hình dạng hình hộp ban đầu. Đồ chơi rubik's 4 x 4 ; xoay nhạy; trơn giúp người chơi giải nhanh hơn. Rubik' có màu sắc tươi tắn; nhỏ gọn Cấu tạo với chất liệu nhựa cao cấp; an toàn ; không độc hại Trò chơi kích thích phát triển trí thông minh; rèn luyện trí nhớ rất thích hợp với những người kiên trì

Rubik" là đồ chơi trí tuệ được giáo sư điêu khắc và kiến trúc sư người Hungary Erno Rubik"; sáng chế ra năm 1974 và đã trở thành món đồ chơi quen thuộc kể từ những năm 1980 đến nay. Cách chơi trò chơi này cũng rất đơn giản, người chơi chỉ cần xoay cho đến khi tất các mặt của rubik đều cùng 1 màu.

Trò chơi kích thích phát triển trí thông minh; rèn luyện trí nhớ rất thích hợp với những người kiên trì.

Rubik' là đồ chơi phù hợp với trẻ ở mọi độ tuổi để trẻ có thể chơi mọi lúc mọi nơi bởi kích cỡ và kiểu dáng nhỏ gọn, những chi tiết được xoay dễ dàng và cách chơi cũng vô cùng đơn giản. Đồ chơi Rubik có những lợi ích tiềm tàng vượt trội hơn những loại đồ chơi trí tuệ khác để bố mẹ có thể sẵn sàng mua cho con mình để phát triển trí não một cách tối đa.

Đồ chơi Rubik" 4 x 4  không chỉ giúp người chơi có những giây phút thư giãn, giải trí với những vòng xoay tùy ý quanh chiếc rubik"; mà nó còn giúp người chơi, đặc biệt là trẻ em nâng cao tư duy và phát triển trí não.

Người đăng: Ninh Kiều, lúc 21:47 01/11/2018
** Nếu bài viết này có nội dung không phù hợp, xin Thông báo vi phạm

GỬI BẰNG ĐIỆN THOẠI
Soạn 123833002 Nội dung cần gửi gửi đến 0908.19.2464CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH
Quy chế hoạt động
Chính sách bảo mật
Cơ chế giải quyết khiếu nại
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn đăng tin
Cách SEO một bản tin
Câu hỏi thường gặp

LIÊN HỆ

info@tpcantho.com
ĐANG ONLINE: 63 NGƯỜI