Lò vi sóng Delonghi MW205.S

Lò Vi Sóng Delonghi MW205.S - Xám tích hợp những tính năng hữu ích và hiện đại sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho nhiều gia đình. Với chế độ tiết kiệm điện Eco cùng chức năng khởi động nhanh có thể điều chỉnh dễ dàng giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng và không phải lo ngại vấn đề hóa đơn tiền điện cuối tháng. Máy có màu sắc nhã nhặn, phù hợp với mọi không gian bếp.

Thông số kỹ thuật

- Phụ kiện đi kèm: Vỉ nướng

- Dung tích bên trong: 20L

- Năng lượng vi sóng đầu ra: 700W

- Năng lượng đầu vàO: 900W

- Năng lượng đầu vào tối đa: 1080W

Mô tả tính năng

Nướng thức ăn một cách nhanh chóng

Bằng cách nhấn nút "Start" 2 lần, Lò Vi Sóng Delonghi MW205.S – Xám tự động sử dụng tối đa công suất trong vòng 2 phút, nhanh chóng làm chín thức ăn và đem đến cho bạn những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng.

Kích thước nhỏ gọn

Lò Vi Sóng Delonghi MW205.S – Xám với dung tích 20L, nhỏ gọn, phù hợp để trong mọi không gian nhà bếp, phù hợp với gia đình từ 3 -4 người giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng.

Điều khiển điện tử hiển thị kĩ thuật số

Lò Vi Sóng Delonghi MW205.S – Xám sử dụng bảng điều khiển điện tử cùng màn hình hiển thị thông số sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát và lựa chọn chế độ hoạt động cho lò vi sóng.

Tích hợp nhiều tính năng thông minh và tiện ích

Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng thông minh như có nhiều mức công suất phù hợp với từng loại thức ăn khác nhau, chế độ hẹn giờ tiện dụng và có khóa trẻ em bảo đảm an toàn cho trẻ trong quá trình sử dụng.

Tiết kiệm điện năng

Khi kích hoạt chế độ tiết kiệm điện ECO, sản phẩm sẽ tự động tắt sau 10 phút nghỉ, giúp bạn tiết kiệm một phần điện năng tiêu thụ.

Người đăng: Ninh Kiều, lúc 21:59 01/11/2018
** Nếu bài viết này có nội dung không phù hợp, xin Thông báo vi phạm

GỬI BẰNG ĐIỆN THOẠI
Soạn 128186002 Nội dung cần gửi gửi đến 0908.19.2464CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH
Quy chế hoạt động
Chính sách bảo mật
Cơ chế giải quyết khiếu nại
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn đăng tin
Cách SEO một bản tin
Câu hỏi thường gặp

LIÊN HỆ

info@tpcantho.com
ĐANG ONLINE: 18 NGƯỜI