Máy lạnh/Điều hòa AQUA AQA-KCRV18F 18000btu

Điều hòa Aqua Inverter 18000 BTU AQA-KCRV18F sở hữu thiết kế khá bắt mắt, mới lạ, cùng sắc trắng thanh lịch sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian nội thất của bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua điều hòa cho căn phòng có diện tích 20 - 30m2 thì chiếc điều hòa Aqua 18000 BTU này chính là một sự lựa chọn thích hợp.

Nhờ trang bị công nghệ PID Inverter, điều hòa Aqua được Bộ Công Thương đánh giá 5 sao về khả năng tiết kiệm điện, giảm thiểu đến 63% điện năng tiêu thụ hàng tháng cho gia đình.

Với chế độ Turbo, điều hòa Aqua AQA-KCRV18F sẽ đẩy mạnh công suất hoạt động lên mức cao nhất, cho căn phòng được làm lạnh cấp tốc, bạn không phỉa chờ đợi lâu để được đắm mình trong bầu không khí mát lạnh nữa.

Thiết kế cảm biến thông minh 2 khu vực của điều hòa mang đến cho bạn 2 lợi ích tuyệt vời:

Tiết kiệm điện: Khi không phát hiện chuyển động của người trong vòng 20 phút, điều hòa chủ động tăng 2 độ C, tiết kiệm điện. Ngăn luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào người: Khi nhận biết được vị trí của người trong phòng, điều hòa sẽ hướng luồng khí lạnh đến vị trí khác, không thổi trực tiếp vào người, tạo cho bạn cảm giác thoải mái.

Không chỉ loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc trên dàn lạnh, nâng cao chất lượng không khí, khả năng làm sạch thông minh 3 bước AQUA FRESH ( đóng băng dàn lạnh, rã băng và cuốn trôi, hong khô dàn lạnh) còn góp phần giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian làm vệ sinh cho điều hòa.HÌNH ẢNH

Người đăng: Ninh Kiều, lúc 22:05 01/11/2018
** Thông báo vi phạm !
Chia sẻ bài viết lên mạng xã hội:


Chào bạn.
Sau khi bạn đăng nhập, chỗ này sẽ hiện ra công cụ để bạn viết bài bình luận.
Sau khi bạn gửi bài bình luận, thì chủ đề (nội dung bài viết chính) sẽ được cập nhật về đầu trang. (Giống như việc up tin ở nhiều diễn đàn khác).

Tin mới đăng


LIÊN HỆ

info@tpcantho.com
ĐANG ONLINE: 40 NGƯỜI