Nồi Cơm Điện Soho (1.8L)

Thiết kế nắp gài nhỏ gọn, sang trọng

Nồi Cơm Điện Nắp Gài Soho (1.8L) được thiết kế dạng nắp gài sang trọng kết hợp những đường vân sọc ngang tinh tế tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian bếp nhà bạn. Sản phẩm được trang bị nắp cài tự động, quai cầm tích hợp ngay trên nắp, giúp bạn thuận tiện sử dụng.

Giữ nhiệt tốt, cơm tơi xốp

Thiết kế thân và nắp nồi có khóa chắc chắn hạn chế nhiệt lượng tỏa ra môi trường xung quanh, giữ nhiệt tốt trong thời gian dài. Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế với cụm thoát hơi lớn hạn chế hơi tụ trên thành nắp cơm giúp không bị nhão vẫn đảm bảo cơm chín đều, tơi xốp mang bữa cơm ngon cho gia đình.

Lòng nồi chống dính

Lòng nồi được phủ lớp chống dính siêu bền giúp cơm không bị chay khét đồng thời giúp bạn dễ dàng khi vệ sinh. Lòng nồi với chất liệu chống oxy hóa cao cấp giúp cơm được nấu nhanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình.

Dung tích 1.8L, công suất 700W

Nồi cơm với dung tích 1.8L có thể nấu đủ cơm cho gia đình có từ 4 đến 6 thành viên. Công suất 700W mạnh mẽ sẽ giúp cơm nấu nhanh chín hơn, tiết kiệm tối đa thời gian đun nấu của các bà nội trợ.

2 Chức năng tiện dụng

Sản phẩm có 2 chức năng cơ bản đó là nấu và giữ ấm. Có hệ thống 2 đèn LED màu giúp báo từng trạng thái hoạt động riêng biệt cho nồi, cho phép bạn dễ dàng quan sát. Khi cơm cạn và chín, nồi sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm, giảm mức công suất hoạt động để đảm bảo cơm không bị khô.

Khay hấp tiện lợi

Bên cạnh đó, sản phẩm được trang bị một khay hấp tiện lợi có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn cho gia đình như rau củ hấp, nấu xôi, hấp bánh bao... đồng thời tiết kiệm thời gian tối đa vào bếp.

Người đăng: Ninh Kiều, lúc 21:59 01/11/2018
** Nếu bài viết này có nội dung không phù hợp, xin Thông báo vi phạm

GỬI BẰNG ĐIỆN THOẠI
Soạn 128324002 Nội dung cần gửi gửi đến 0908.19.2464CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH
Quy chế hoạt động
Chính sách bảo mật
Cơ chế giải quyết khiếu nại
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn đăng tin
Cách SEO một bản tin
Câu hỏi thường gặp

LIÊN HỆ

info@tpcantho.com
ĐANG ONLINE: 170 NGƯỜI