Son Lì Siêu Mịn Romand Zero Gram Matte Lipstick

Son Lì Siêu Mịn Romand Zero Gram Matte Lipstick

Bỏ qua sự “uy hiếp” của “ông lớn”3CEtrên thị trường mỹ phẩm, tân binh ngành mỹ phẩm- Romand -tiếp tục khuấy động bao tín đồ make up với bộSon Siêu Lì Nhẹ Môi Romand Zero Gram Matte Lipstick.Son Romand Zero Gram Matte Lipstickcó chất son mỏng nhẹ, dù là son lỳ nhưng lại không cảm thấy nặng môi. Công nghệ tiên tiến giúp các hạt phấn tạo nên màu son sẽ nhỏ hơn 4 lần so với bình thường giúp son tiệp hẳn vào môi, bám chắc khó trôi, lên màu chuẩn mịn.

Ưu điểm nổi bật

Đúng với tên gọi “Zero Gram”, bộ sưu tậpSon Lì Siêu Nhẹ Môi Romand Zero Gram Matte Lipsticklần này có chất son hoàn hảo, mềm mượt, khi thoa lên môi các nàng sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng nhất có thể. Son Lì Siêu Nhẹ Môi Romand Zero Gram Matte Lipstickvới công nghệ hạt phấn tạo màu nhỏ hơn bình thường 4 lần sẽ giúp son lên màu siêu chuẩn, mịn lì và siêu nhẹ môi. Hơn thế, trong những thỏi son Romand còn chứa chất dưỡng ẩm nên sẽ không sợ bị khô môi đâu nhé các nàng Môi của bạn bị khô hoặc thiếu dưỡng chất. Như vậy bạn sẽ cần che khuyêt điểm môi! Thê nhưng, khi mà bạn đã sử dụng Zero Gram, tất cả các vấn đề đã được giải quyết. Với công nghệ phấn tạo màu nhỏ hơn bình thường, tạo nên màu sắc tuyệt vời nhưng không lộ vân môi quá nhiều.

HÌNH ẢNH

Người đăng: Ninh Kiều, lúc 22:05 01/11/2018
** Thông báo vi phạm !
Chia sẻ bài viết lên mạng xã hội:


Chào bạn.
Sau khi bạn đăng nhập, chỗ này sẽ hiện ra công cụ để bạn viết bài bình luận.
Sau khi bạn gửi bài bình luận, thì chủ đề (nội dung bài viết chính) sẽ được cập nhật về đầu trang. (Giống như việc up tin ở nhiều diễn đàn khác).

Tin mới đăng


LIÊN HỆ

info@tpcantho.com
ĐANG ONLINE: 32 NGƯỜI